support
Trang Chủ Giới Thiệu

Với tiêu chí hoạt động 'SỨC KHỎE LÀ TÀI SÀN QUÝ GIÁ NHẤT', chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sản phẩm qua các bài viết hữu ích, chúng tôi cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng có chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú và những cảm nhận khác biệt về một chất lượng dịch vụ đẳng cấp khi mua sắm tại
Kemfeiya.com


Với cam kết xây dựng một nền tảng kinh doanh lâu dài, chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và tạo dựng niềm tin trọn vẹn nơi khách hàng.

CAM KẾT KHI BÁN HÀNG

- Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả:. Cam kết (trong phạm vi năng lực có thể) cập nhật ngay trên website khi giá sản phẩm thay đổi hoặc hết hàng. Đồng thời có phản hồi ngay với khách hàng khi điều này xảy ra. Không để khách hàng đến tới siêu thị và thông báo khác nếu đã gọi điện trước.

- Tất cả sản phẩm bán ra đều có giấy tờ hợp pháp, có tem dán Sieuthisuckhoe.org (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau: Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận).

- Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.

THANH TOÁN và CHUYỂN HÀNG:

- Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng(trong vòng 24-72 giờ nhận được đơn hàng).

- Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong các trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi .. ) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng.

Quý khách cần tư vấn, đừng ngần ngại, hãy gọi:
 

Hotline: 0969.100.300 - 0966.100.300


Hoặc có thể đến các chi nhánh sau: 


SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNHCN 1: 360 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, HCM.
CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, HCM.
CN 3: 92B Cao Thắng, P4, Q3, HCM.

ĐT: (028) 628.94.528 - (028)  62 806 995 - (028) 6681.6689
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
Webiste: www.Kemfeiya.com

 

cua-hang-amara-go-vap

 

cua-hang_sieuthisuckhoe-360-quang-trung
 

Bản đồ đường đến HỆ THỐNG CỬA HÀNG: SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH >> Xem Tại Đây