support
Cẩm nang làm đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Bí quyết trị mụn đầu đen ở mũi

Mụn đầu đen thường xuất hiện nhiều ở mũi làm ảnh hưởng tới nhan sắc, vẻ đẹp làn da của bạn. Đây là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng và đau đầu trong việc tìm ra phương pháp trị mụn đầu đen. Sau đây là những bí quyết trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản và hiệu quả.

1. Sữa chua và bột gạo

 


Bạn trộn đều sữa chua và bột gạo, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng mũi, giữ nguyên trong 15 phút, rồi rửa sạch với nước. Đây được xem là một trong những cách trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản và hiệu quả.

2. Lòng trắng trứng


Bạn hãy thoa lòng trắng trứng lên toàn bộ vùng mũi, để nguyên trong 10 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Lòng trắng trứng không chỉ giúp loại sạch mụn đầu đen mà còn khiến làn da trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

3. Cơm nóng


Bạn lấy cơm nóng, nắm thành từng nắm nhỏ sau đó đặt lên mũi và lăn đều ra bốn bên xung quanh mũi rồi dùng nước rửa sạch mũi. Cuối cùng, bạn chỉ cần thoa thêm lớp nước hoa hồng để làm tăng tác dụng trị mụn đầu đen và làm đẹp da.

4. Nước chanh


Bạn vắt chanh ra bát, rồi dùng bông thấm nước cốt chanh trong bát rồi thoa lên vùng da bị mụn đầu đen ở mũi trước khi ngủ, sáng hôm sau dậy rửa sạch với nước lạnh. Nước chanh có tác dụng diệt khuẩn, tẩy tế bào chết và đặc biệt là loại sạch mụn đầu đen.

5. Xông hơi nước nóng


Bạn hãy dùng nước nóng để xông hơi mũi 5 phút mỗi ngày, khi đó các lỗ chân lông sẽ mở ra và bạn hãy nặn hết những nhân mụn đầu đen bằng dụng cụ phù hợp.

Trên đây là những bí quyết trị mụn đầu đen trên mũi rất đơn giản và có thể thực hiện dễ dàng tại nhà, để các bạn loại bỏ những nốt mụn đầu đen “đáng ghét ” nhé .

 

Linh(kemfeiya.com)

Đánh Giá

Đối tác