support
Cẩm nang làm đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cách làm trắng da hiệu quả bằng cafe xanh

 

Hiện nay có rất nhiều cách làm trắng da toàn thân cho cho các chị em lựa chọn, hôm nay mình sẽ bật mí các bạn một cách làm trắng da đang được nhiều phụ nữ hiện nay ưa chuộng vì hiểu quả cao và rất dễ thật hiện. Cách làm trắng da bằng hạt cafe xanh nguyên chất, Hãy cũng nhau cũng tìm hiểu nha.

 

cach-lam-dep-da-tu-ca-phe-xanh

 

Dưỡng da bằng cafe

 

Bởi vì cafe chứa chất chống oxy hoá, nó được dùng trong nhiều sản phẩm chống lão hoá da. Caffeine có trong một số loại nước giải khát, thậm chí ngay cả trong thuốc được kê theo toa và không theo toa, cũng như trong các sản phẩm dưỡng da.

 

Giảm viêm da

 

Cafe có đặc tính kháng viêm mạnh điều này thực sự lý tưởng cho việc giảm viêm và đỏ da. Năm 1978, một nghiên cứu thực hiện ở đại học Tennessee (Mỹ), các nhà nghiên cứu đã chứng tỏ, bổ sung chất cafe vào các loại kem chống viêm thì tính hiệu quả tăng đáng kể. Nhìn chung, sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc da có chứa chất caffeine sẽ giảm và ngăn ngừa viêm, đỏ da, sẽ đem đến cho bạn sắc đẹp, ngay cả màu da.

 

Trị thâm quầng ở mắt

 

Có nhiều loại kem bôi mắt chứa cafe. Mặc dù caffeine không thể giúp xoá bỏ quầng thâm một cách triệt để, bôi chất caffeine ở vùng mắt sẽ giảm sự sưng phồng, viêm cùng với sự thâm quầng. Hơn nữa, cafe làm giảm lượng máu dưới vùng mắt, thứ có thể làm cho mắt bị quầng thâm.

 

Loại bỏ cellulite

 

Năm 2008, trong một nghiên cứu thực hiện tại đại học Saint Paulo, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra tác dụng của kem dưỡng da có chứa chất caffeine giảm 17% kích thước tế bào mỡ cellulite. Một số kem chống cellulite mới được cải thiện để giảm sự xuất hiện của cellulite, ngoài ra, bạn có thể tận dụng một lượng caffeine trong cà phê hoà tan để tẩy chế bào chết cho cơ thể hàng ngày tại nhà. 

 

Những hạn chế

 

Dùng số lượng lớn có thể ảnh hưởng tiêu cực, như mất nước và run rẩy.

 

cach-lam-dep-da-tu-ca-phe-xanh

 

Theo chuyên gia y khoa thẩm mỹ tiến sĩ Yves He'bert, tác dụng của kem cellulite chứa cafe không vĩnh viễn, nó biến mất khi dừng dùng kem. Còn theo Giáo sư da liễu Dr. Leslie Baumann của Đại học Miami, khi chiết xuất cà phê được sử dụng như chất chống oxy hoá, chúng có thể là nguyên nhân gây ra mụn.

Các bạn có thấy hạt cafe rất có ích cho phụ nữ chúng ta không? với hạt cafe thì chúng ta dễ dàng tìm mua ở cách trai nông sản với giá khá rẻ. Cách bạn hãy kiên trì thực hiện đều đặn sẽ có được một làn da như mơ ước. Chúc các bạn thành công với cách làm trắng da bằng hạt cafe

Đánh Giá

Đối tác