support
Cẩm nang làm đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Chống rụng và làm dày cho tóc mỏng và thưa

Mái tóc dày và khỏe là mơ ước của tất cả mọi người và quan niệm mái tóc là góc con người vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp. Nhưng nếu bạn sở hữu một mái tóc thưa lại hay rụng thì phải làm sao?

Các cách giúp mọc tóc và mái tóc dày

 


Nếu tóc của bạn nhìn thiếu sức sống, có thể lí giải là do da đầu khô là lí do chính làm tóc bạn bị khô. Đó là điều đặc trưng đúng trong mùa đông khi mà điều kiện hàng ngày là không đầy đủ để cung cấp cho tóc sự nuôi dưỡng cần thiết.

Lối sống thay đổi và lượng vitamin hấp thu có thể giúp tóc mọc và làm giảm lượng tóc rụng. Bạn có thể nâng niu mái tóc với dầu xả, dầu gội và ủ tóc để tạo sức sống cho tóc phát triển. Nhưng bạn phải biết cách:
 
Trứng hoặc tinh chất lô hội trong thành phần dầu gội

Khi mua dầu gội, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang tìm những công thức bổ sung tốt cho tóc như trứng và tinh chất lô hội. Chắc chắn bạn muốn sử dụng một loại dầu gội dưỡng ẩm cho tóc.
 
Dầu xả dưỡng ẩm và thấm sâu cung cấp nước

Nếu bạn thích sử dụng dầu xả, chắc chắn rằng nó phải có dưỡng ẩm và thấm sâu cung cấp nước, có thể là dầu xả chiết xuất từ hạt dầu bơ hoặc dầu từ quả bơ. Và cũng chắc chắn rằng bạn phải để dầu xả trong tóc ướt từ một đến hai phút rồi mới được xả.
 
Phân bố đều

Sử dụng các sản phẩm dầu xả khô giúp tóc óng mượt cho mái tóc đặc biệt của bạn nhưng có thể sẽ dẫn đến hiện tượng khô, hỏng tóc hoặc tóc dầu. Bởi vì các sản phẩm đó sẽ ở tóc của bạn cho đến lần gội tiếp theo, nên việc tóc trở nên dầu là hợp lí.

Vậy cách tốt nhất để giảm thiểu điều này là khi dùng các sản phẩm trên, bạn nên bắt đầu từ chân tóc cho đến ngọn, nhưng lại không được để dính vào da đầu. Chắc chắn rằng bạn phải phân tán đều. Đây là việc khó phải không nào.
 
Cam và quýt

Sử dụng cam quýt nhiều nhất bạn có thể, đặc biệt là cam và chanh vì chúng rất giàu vitamin C. Bạn nên uống khoảng 1000 đến 3000 miligram nước cam quýt mỗi ngày để có được mái tóc mọc tốt. Ngoài ra, vitamin B phức tạp cũng mang đến cho bạn sự phát triển tóc thích hợp. Bạn có thể có được hàng loạt vitamin cần thiết ở chợ, siêu thị

Hãy cùng ứng dụng những cách trên để có mái tóc khỏe đẹp nào các bạn gái!

 

Linh(kemfeiya.com)

 

Đánh Giá

Đối tác