support
Cẩm nang làm đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Những cách làm đẹp chỉ với kẹp ghim

Hẳn là phụ nữ không ai không có bên mình một chiếc kẹp ghim đơn giản, món đồ mà bạn có thể mua với giá chỉ khoảng 2000 đồng ngoài chợ. Nhưng chúng sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo rất nhiều với các cách dưới đây:

1. Tóc búi
 
  
Bạn thường quen dùng tóc búi bằng một chiếc chun hoặc miếng búi tóc chuyên dụng. Giờ bạn có thể thay bằng những chiếc kẹp ghim. Hãy buộc tóc bạn theo kiểu tóc đuôi gà, sau đó luồn tóc vào phía trong và giữ tóc lại bằng kẹp ghim như trong hình. Đơn giản mà rất sang trọng.
 
2. Tóc tết đánh rối kiểu bohemieng 
 
      
 
Hãy tết tóc như bình thường, nhưng thay vì dùng chun để giữ tóc, hãy sử dùng các kẹp ghim đan vào nhau để giữ tóc lại. Sau đó, lấy các phần tóc trên đỉnh đầu, cuốn theo kiểu tự do rồi kẹp lại như hình. Kiểu tóc này sẽ rất hợp với những buổi đi dạo trên biển với chiếc váy xòe hoặc maxi ấn tượng.
 
3. Tóc xoắn bện hai bên
 
 
 
Kiểu tóc này cực kì đơn giản mà lại mang đến cho bạn vẻ ngoài hiền dịu, điệu đà đẹp hơn mong đợi. Chỉ cần bạn xoắn hai mảnh tóc nhỏ hai bên, sau đó kẹp chúng lại phía sau, bạn sẽ có mái tóc hợp với cả đi chơi và đi làm.
 
4. Tóc tết một bên
 
 
Kiểu tóc này chắc chắn nếu không dùng kẹp ghim sẽ không thể làm được. Bạn hãy lấy một chút tóc trước của mình, tết nhỏ và kẹp chúng phía sau.
 
5. Tóc đuôi ngựa dựng ngang
 
 
Thông thường khi bạn buộc tóc đuôi ngựa, tóc sẽ có xu hướng trùng xuống. Chỉ một mẹo nhỏ, dùng kẹp ghim giữ tóc như hình dưới đây, bạn sẽ có lọn đuôi ngựa thẳng hơn và cá tính hơn rất nhiều.
  
6. Tạo độ phồng phía sau cho tóc
 
 
Gạt hai bên tóc chéo sang nhau, sau đó giữ tóc đúng nếp bằng kẹp ghim. Đây là kiểu tóc dành cho những phụ nữ trên 30 tuổi, chúng mang đến cho bạn vẻ ngoài đằm thắm, đầy quyến rũ.
 
7. Kẹp phồng mái
 
 
Lấy tóc mái của bạn cuộn tròn trong tay, sau đó lộn lại như hình, tiếp đến dùng kẹp ghim giữ chặt. Tóc mái bạn sẽ phồng lên dày dặn và khoe được nét trẻ trung xinh đẹp của mình.
  
8. Biến tóc dài thành tóc ngắn
 
 
Rất đơn giản mà lạ mắt, hãy gấp tóc của bạn lên bằng một nửa độ dài tóc hiện tại, giấu chân tóc vào trong và dùng kẹp ghim giữ tóc lại. Giờ bạn đã có mái tóc ngắn trẻ trung và bắt mắt.
  
9. Dùng kẹp ghim tạo thành các hình thù đặc sắc
 
 
Bạn có thể tạo lên mái tóc của mình hình tam giác, hình thang, hình vuông…đặc sắc như các cách dưới hình sau. Đơn giản mà lại mang đến nét tươi mới rực rỡ đúng chất ‘hè’ dành cho bạn.
  
10. Dùng kẹp ghim vẽ móng, dán mi
 
 
Kẹp ghim có thể dùng như bút vẽ những nét chấm bi xinh xắn trên móng tay, hoặc chúng có thể được tận dụng mỗi khi bạn gắn mi giả cho mình.
Đánh Giá

Đối tác