support
Cẩm nang làm đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Những con đường tắt trong làm đẹp không phải chị em nào cũng biết

Làm đẹp là sở thích của mỗi người phụ nữ, nó trở thành một trong những kỹ năng mà bất kỳ một phụ nữ nào cũng biết. Có hàng ngàn phương pháp làm đẹp để các nàng tha hồ điệu đà và cũng có những cách nhanh để mà chị em nên biết.


1. Cách kẻ viền mắt (eyeliner)
 
 
Khi vẽ viền mắt bạn cần nhớ nguyên tắc đơn giản là: chỉ dùng chì đen cho viền mắt trên và chì trắng cho viền dưới. Cách này sẽ làm mắt trông tự nhiên, tròn và long lanh hơn. Chú ý là khi dùng chì trắng cho viền mắt dưới, bạn cần kẻ vào viền mắt bên trong.  
 
2. Cách make-up cho mắt  
 
 
Phối màu khi tán phấn cho mắt: phần cạnh viền mắt tán phấn tối màu, phần giữa bầu mắt tán phấn màu trung tính và phần hốc mắt gần lông mày tán phấn sáng màu.  
 
3. Đôi môi có hiệu ứng 3D    
 
 
Để sở hữu đôi môi căn mọng bạn chỉ cần thoa chút phấn bột hoặc phấn rôm trẻ em vào phần chính giữa của môi dưới và một chút ở môi trên để tạo hiệu ứng 3D cho đôi môi.
 
4. Trị vết ố màu của nhẫn hay phụ kiện
 
 
Sau thời gian nhẫn tiếp xúc với làn da, nhẫn đổi màu, cách để làm trong, làm sáng màu nhẫn hay các phụ kiện thời trang khác, bạn có thể dùng dung dịch tẩy móng tay để làm sạch.
 
5. Mẹo giúp móng tay chắc khoẻ
 
 
Muốn móng tay chắc khỏe hơn, hãy chà chanh lên móng tay 2-3 lần/tuần. Không những thế, móng tay còn trở nên bóng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

6. Mẹo giúp tóc bóng mượt
 
Muốn tóc bóng mượt hãy gội đầu bằng dung dịch có giấm táo và nước pha theo tỷ lệ 1:2. Lưu ý, chỉ áp dụng 1 lần/tuần.
 
Đánh Giá

Đối tác