support
Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Ăn gì để có răng chắc khỏe

Ngoài việc chăm sóc răng miệng đúng cách thì lựa chọn thực phẩm tốt cho răng cũng là một phương pháp giúp hàm răng của bạn luôn chắc khỏe.

Điểm danh 8 loại hạt tốt cho sức khỏe

Nhiều loại thực phẩm từ hạt khô đều chứa hầu hết các thành phần dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, là thực phẩm bổ sung cần thiết để tăng cường sức khỏe và thực hiện giảm cân.

Công dụng chữa bệnh thần kỳ từ cây diếp cá

Rau diếp cá có tên khoa học là Houttuynia Cordata Thumb, trong dân gian còn có tên diếp cá, ngư tinh thảo, rau vẹn, tập thái. Là một loại cỏ nhỏ, mọc lâu năm, ưa chỗ ẩm ướt, có thân rễ mọc ngầm dưới đất. Rễ nhỏ mọc ở các đốt, thân mọc đứng, có lông hoặc ít lông.

Bạn có biết công dụng chữa bệnh của hẹ

Theo Đông y, cây rau hẹ có tác dụng làm thuốc cụ thể, lá hẹ để sống có tính nhiệt, nấu chín thì ôn, vị cay; vào các kinh Can, Vị và Thận. Có tác dụng ôn trung, hành khí, tán ứ và giải độc. Thường dùng chữa ngực đau tức, nấc, ngã chấn thương,...

Thiếu nữ nên ăn ít mỡ để tránh nguy cơ ung thư vú

Các nhà khoa học Mỹ thuộc chương trình nghiên cứu về môi trường và ung thư vú tại ĐH bang Michigan khuyến cáo thiếu nữ tuổi dậy thì nên giảm bớt thức ăn nhiều mỡ động vật bão hòa để góp phần phòng tránh nguy cơ ung thư vú.

Làm cách nào để trị bệnh hôi miệng ?

Làm cách nào để trị bệnh hôi miệng ? Đó là câu hỏi của các bạn đang mắc phải cân bệnh này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể trả lời cho câu hỏi trên.

Đừng chủ quan với vết bầm dưới da

Bỗng dưng trên da xuất hiện một vết bầm, không đau, không ngứa khiến nhiều người chủ quan, không biết đó cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Uống thuốc giảm cân khi đang điều trị đông y nên hay không ?

Có thể uống thuốc giảm cân khi đang điều trị đông y không ? Một câu hỏi rất hay của chị Ngọc Huyền ngụ Cần Thơ. Nội dung câu hỏi như sau:

1 2 3 4