support
Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Kem Feiya ban ngày bảo vệ da vượt trội khỏi tác nhân gây hại

Sử dụng kem dưỡng da Feiya ban ngày cho ngày mới là một bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da cùng kem Feiya. Hãy sử dụng trộn bộ 3 kem Feiya cho một ngày để tăng hiệu quả vượt trội.Công dụng của Kem Feiya dưỡng da ban ngày

 

-         Bảo vệ da khỏi tác động có hại từ tia cực tím , tia UVA, UVB

-         Sử dụng một thời gian giảm thâm nám và trắng sáng trông thấy

-         Ngăn ngừa mụn, các đám tàn nhang và đám nâu.

-         Tăng độ đàn hồi và độ trẻ trung cho da.

-         Làm giảm các nếp nhăn cũ và tăng cường chống sự xuất hiện nếp nhăn mới.

-         Giữ ẩm, giúp da luôn mịn màng.

-         Không gây mụn với tất cả các loại da.
Kem Feiya ban ngày hiệu quả chăm sóc da vượt trội với thành phần thiên nhiên bột ngọc trai được sử dụng nhiều trong các sản phẩm làm đẹp kết hợp với vitamin A, D, E cung cấp dưỡng chất làm đẹp từ sâu bên trong.

 

Thoa kem Feiya dưỡng da ban ngày vào mỗi sáng để làn da được bảo vệ suốt ngày dài. Dù ngày nắng gắt hay mây mù bạn cũng đừng quên việc này nhé, bởi vào những ngày nắng yếu tia UVA, tia UVB cũng xuất hiện, tuy ít hơn nhưng cũng có hại đến da nhé. Vì thế những ngày nàng hạ rực rỡ hay nàng đông u buồn thì các nàng cũng đừng quên thoa kem dưỡng Feiya.

 

Sử dụng kem dưỡng da bảo vệ da là bước thật quan trọng trong quy trình chăm sóc da.

 

Hãy đến với hệ thống Siêu Thị Sức Khỏe Gia đình để sở hữu ngay sản phẩm chăm sóc da được hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới và đặc biệt là các ngôi sao tin dùng. Sản phẩm chính hãng của Nhật được phát triển bởi công ty Feiya Comestics.

Đánh Giá

Đối tác