support
Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Kem Feiya của phụng là gì, ở đâu, giá bao nhiêu?

Kem Feiya Của Phụng là kem trị trắng da không được sản xuất từ Nhật Bản. Kem Feiya của Nhật hiện nay chỉ có 2 loại là Kem Feiya ban ngày và Kem Feiya ban đêm hay còn gọi là  kem Feiya ngọc trai hoặc kem Feiya linh chi, cách bạn nên nhớ kỹ điều này, ngoài 2 loại trên thì kem Feiya chính hãng của Nhật không còn loại nào khác. Các bạn có thể đến các của hàng của Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe để được tư vấn đầy đủ hơn về Kem Feiya cũng như kem Feiya của Phụng.

Dưới đây là hình Kem Feiya ban ngày chính hãng của Nhật.

 

kem-feiya-cua-phung

 

Kem Feiya của Phụng có tốt không?

 

Hiện nay chưa có thông tin gì về tác dụng thật sự của Kem Feiya của phụng, vì là sản phẩm không phải được sản xuất từ Nhật nên Kem Feiya của phụng có tốt không cũng là thắc mắc chung của mọi người. Chúng tôi không có thông tin về kem Feiya của phụng có tốt không nhưng về những loại kem Feiya chính hãng của Nhật thì lại có.

 

Kem Feiya chính hãng của Nhật có tác dụng làm trắng da, trị mụn, làm mờ các vết nám, tàn nhang....ngoài ra kem Feiya còn thể chống nắng, giảm tác hại của các tia độc của ánh nắng.

 

Kem Feiya của phụng mua ở đâu?

 

Kem Feiya của phụng không có địa chỉ chính thức cũng như là chi nhánh. Các bạn có thể tham khảo thêm các loại Kem Feiya khác của Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe.

 

CN 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp, TP HCM. 

CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:

0966.100.300 (Ms Lan) - 0969.100.300 (Ms Trang) - 0962.200.400 (Ms Thanh)

 

Hình mẫu kem Feiya ban đêm chính hãng của nhật.

 

kem-feiya-cua-phung-gia-bao-nhieu

 

 

Kem feiya của phụng giá bao nhiêu?

 

 Kem feiya của phụng giá bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu, như các bạn đã biết vì không phải là hàng chính hãng của Nhật nên giá bán sẽ không cố định. Giá kem Feiya của phụng được biết là cao hơn các loại kem Feiya khác. Các bạn có thể tham khảo giá Feiya tại Của hàng cũng như Website của chúng tôi.

Cuối cùng chúng tôi xin nhắc lại Kem Feiya của phụng không phải được sản xuất từ Nhật, quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.


Đánh Giá

Đối tác