support
Cẩm nang sức khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Bí quyết giúp chàng diệt tận gốc chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh thường gặp ở đàn ông và có đến 30 – 40% quý ông gặp phải tình trạng này. Điều này làm ảnh hưỡng nghiêm trọng tới chuyện phòng the của các cặp tình nhân và đôi khi còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

 Việc thay đổi tư thế “yêu” không những giúp làm mới chuyện quan hệ mà còn là phương pháp an toàn mà hiệu quả trong việc chống lại xuất tinh sớm. Dưới đây là một vài cách quan hệ không xuất tinh sớmhiệu quả, ngăn chặn các nguyên nhân gây ra vô sinh nam.

 

Tư thế leo núi

 

Phái nữ nằm ngửa, 2 chân đưa lên cao. Phái nam nằm trên 2 tay chống xuống để giữ thăng bằng. Tư thế này giúp cho phái mạnh thoải mái âu yếm, vuốt ve bạn tình và trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn, kích thích. Kéo hông của bạn nữ gần hơn từ đó động tác quan hệ uyển chuyển hơn.

 

 

Tư thế bọc quà

 

Bạn nữ nằm ngửa 2 chân quấn chặt eo chàng từ đó để dương vật của chàng vào dễ dàng hơn. Đây là cách quan hệ thiêu đốt sự ham muốn với ánh mắt và những cái ôm rất kích thích, mãnh liêt.

 

Tư thế vũ công balê


 

Tư thế này còn cho phép hai bạn gần gũi hơn trong giao tiếp hình thể bằng việc phái nam có thể ôm phái nữ trong suốt quá trình giao hợp. Để quan hệ ở tư thế này, bạn nữ đứng đối diện với bạn nam, đưa một chân lên cao quấn lấy xung quanh hông của bạn tình. Nếu động tác này được thực hiện trong nhà tắm dưới vòi nước nóng thì càng làm tăng thêm kích và sự hưng phấn tột độ.

 

Tư thế xoắn Pretzel

 

Lúc này bạn nữ nằm nghiêng uốn cong chân phải xung quanh hông chàng. Nam giới thì luân phiên kích thích vào âm đạo bằng ngon tay hay dương vật di chuyển nhanh dần rồi chậm lại để tận hưởng giấy phút cực khoái tột cùng.

  

Tư thế Face-off

 

 

Nam giới ngồi trên một chiếc ghế hoặc mép giường, nữ giới ngồi vào lòng đối tác, di chuyển lên xuống chậm rãi. Ở tư thế này bạn nữ kiểm soát được sự giao thoa của dương vật và âm đạo. Nam giới có thể va chạm những vùng nhạy cảm khác của nữ giới như ngực.

 

Ngoài việc áp dụng các cách quan hệ không xuất tinh sớm thì việc dùng đến sự bổ trợ của thực phẩm hay một vài động tác tập thể dục cho người hay bị xuất tinh sớm đây cũng mang lại hiệu quả không ngờ đấy.


Max Hard, thực phẩm chức năng hổ trợ sinh lý cao cấp từ USA, cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới về tinh dục, như bạn chưa bao giờ thấy trước đây, lâu hơn, mạnh hơn


 

 Max Hard - Thần dược cho phái mạnh

 

Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được chọn lọc cao cấp, Max Hard sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn khả năng cương cứng đáng kinh ngạc cộng với việc tăng cảm xúc và độ bền đến phút cuối cùng.

 

Đánh Giá

Đối tác